சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6  7    8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1032  கார் உலாவு குழற்கும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAr ulAvu kuzhaRtkum   ( common ) 
126  கடலைச் சிறை   ( பழநி )  kadalaich chiRai   ( pazhani ) 
927  முட்ட மருட்டி   ( கருவூர் )  mutta marutti   ( karuvUr ) 
1282  என்பந்த வினை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  enbandha vinai   ( common ) 
591  துஞ்சு கோட்டி   ( திருச்செங்கோடு )  thunju kOtti   ( thiruchchengkodu ) 
820  மகரம துகெட   ( திருவாரூர் )  magaramadhukeda   ( thiruvArUr ) 
1318  வாதினை அடர்ந்த   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  vAdhinai adarndha   ( pazhamudhirchOlai ) 
792  அனல் அப்பு அரி   ( திருவிடைக்கழி )  anal appu ari   ( thiruvidaikkazhi ) 
469  காய மாய வீடு   ( சிதம்பரம் )  kAya mAya veedu   ( chidhambaram ) 
657  சிகரிகள் இடிய   ( வெள்ளிகரம் )  sigarigaL idiya   ( veLLigaram ) 
404  இறுகு மணி முலை   ( திருவருணை )  iRugu maNi mulai   ( thiruvaruNai ) 
162  ஞானங்கொள்   ( பழநி )  gnAnangkoL   ( pazhani ) 
348  மயல் ஓதும்   ( காஞ்சீபுரம் )  mayal Odhum   ( kAnjeepuram ) 
304  எழுதிகழ் புவன   ( குன்றுதோறாடல் )  ezhudhigazh buvana   ( kundRudhORAdal ) 
713  திமிர மாமன   ( திருப்போரூர் )  thimira mAmana   ( thiruppOrUr ) 
1306  கும்பகோணம்   ( க்ஷேத்திரக் கோவை )  kumbagONam   ( kshEththirak kOvai ) 
994  வேத வித்தகா   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vEdha viththagA   ( common ) 
96  வஞ்சத்துடன் ஒரு   ( திருச்செந்தூர் )  vanjaththudan oru   ( thiruchchendhUr ) 
620  மாந்தளிர்கள் போல   ( பூம்பறை )  mAndhaLirgaL pOla   ( pUmbaRai ) 
791  குவளை பொருதிரு   ( பாகை )  kuvaLai porudhiru   ( pAgai ) 
593  பொன்றலைப் பொய்   ( திருச்செங்கோடு )  pondRalaip poi   ( thiruchchengkodu ) 
1030  பேரவா அறா   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pEravA aRA   ( common ) 
1005  நெடிய வட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nediya vada   ( common ) 
738  விடமும் வேலன   ( திருவதிகை )  vidamum vElana   ( thiruvadhigai ) 
739  சீத மதியம்   ( திருவாமூர் )  seedha madhiyam   ( thiruvAmur ) 
807  குங்கும கற்பூர   ( இஞ்சிகுடி )  kunguma kaRppUra   ( injikudi ) 
942  அவசியமுன் வேண்டி   ( திருமுருகன்பூண்டி )  avasiyamun vENdi   ( thirumuruganpUNdi ) 
702  விலையறுக்கவும்   ( மாடம்பாக்கம் )  vilaiyaRukkavum   ( mAdambAkkam ) 
1241  சிவஞான புண்டரிக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sivanjAna puNdariga   ( common ) 
327  கருப் பற்றிப் பருத்து   ( காஞ்சீபுரம் )  karup patRip paruththu   ( kAnjeepuram ) 
847  எருவாய் கருவாய்   ( திருவீழிமிழலை )  eruvAi karuvAi   ( thiruveezhimizhalai ) 
491  கொந்தள வோலைகள் ஆட   ( சிதம்பரம் )  kondhaLa vOlaigaL Ada   ( chidhambaram ) 
784  மேக வார்குழல   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  mEga vArkuzhala   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
94  மூளும்வினை சேர   ( திருச்செந்தூர் )  mULumvinai sEra   ( thiruchchendhUr ) 
1094  குதறும் முனை அறிவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudhaRum munai aRivu   ( common ) 
930  குருவும் அடியவர்   ( நெருவூர் )  guruvum adiyavar   ( neruvUr ) 
117  இருகனக மாமேரு   ( பழநி )  irukanaga mAmEru   ( pazhani ) 
892  பஞ்ச புலனும் பழைய   ( நெடுங்களம் )  panja pulanum pazhaiya   ( nedungkaLam ) 
260  கிரி உலாவிய   ( திருத்தணிகை )  giri ulAviya   ( thiruththaNigai ) 
173  பகர்தற்கு அரிதான   ( பழநி )  pagardhaRka aridhAna   ( pazhani ) 
857  கொந்தார் மைக்குழல்   ( திருப்பனந்தாள் )  kondhAr maikkuzhal   ( thiruppanandhAL ) 
518  தேனுந்து முக்கனிகள்   ( கயிலைமலை )  thEnundhu mukkanigaL   ( kayilaimalai ) 
84  மங்கை சிறுவர்   ( திருச்செந்தூர் )  mangkai siRuvar   ( thiruchchendhUr ) 
683  சோதி மாமதி   ( வடதிருமுல்லைவாயில் )  sOdhi mAmadhi   ( vadathirumullaivAyil ) 
46  காலனார் வெங்கொடும்   ( திருச்செந்தூர் )  kAlanAr vengkodum   ( thiruchchendhUr ) 
922  புணரியும்   ( தென்கடம்பந்துறை )  puNariyum   ( thenkadambanthuRai ) 
475  கூந்தலாழ விரிந்து   ( சிதம்பரம் )  kUndhalAzha virindhu   ( chidhambaram ) 
43  களபம் ஒழுகிய   ( திருச்செந்தூர் )  kaLapam ozhugiya   ( thiruchchendhUr ) 
586  பந்து ஆடி அம் கை   ( திருச்செங்கோடு )  pandhu Adi am kai   ( thiruchchengkodu ) 
225  நிறைமதி முகமெனும்   ( சுவாமிமலை )  niRaimadhi mugamenum   ( swAmimalai ) 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6  7    8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list